Tips to help you get your pick of the best college football.

เคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณได้รับเลือกฟุตบอลระดับวิทยาลัยที่ดีที่สุด

คนพิการทางกีฬาทุกคนต่างมองหาความได้เปรียบและความหลงใหล ส โบ เบ็ ต ไทย ในการตัดสินใจเลือกที่ถูกต้องก่อนเวลาแข่งขันอาจเป็นเรื่องที่น่ากลัวที่จะพูดน้อยที่สุด หากคุณเป็นหนึ่งในหลายล้านคนที่พยายามเข้าใกล้เงินก้อนใหญ่และเลิกเล่น 9 ถึง 5 ข้อให้พิจารณาเคล็ดลับ 3 ข้อต่อไปนี้ที่จะช่วยให้คุณได้รับเลือกฟุตบอลระดับวิทยาลัยที่ดีที่สุดไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น 

A guide for beginners in box betting

เคล็ดลับสำคัญประการแรกที่คุณต้องพิจารณาคือการจับคู่ ไม่ใช่แค่ผู้เล่นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงโค้ชด้วย หากคุณสามารถขยายขนาดของโค้ชและคุณรู้เบื้องหลังของพวกเขาคุณจะสามารถรับผู้แพ้และอารมณ์เสียได้ก่อนที่นักวิเคราะห์จะทำได้ ตัวอย่างเช่นอดีตผู้ประสานงานฝ่ายรุกที่เปลี่ยนหัวหน้าโค้ชที่ไปหาคู่แข่งหรือโรงเรียนต่างๆเพื่อโค้ชจะมีความได้เปรียบกับทีมเก่าของพวกเขาเสมอ นี่เป็นไฮไลต์ล่าสุดเมื่อมหาวิทยาลัยวอชิงตันเอาชนะ USC ที่ชื่นชอบตลอดกาลได้ 3 คะแนนเนื่องจากส่วนใหญ่เป็นหัวหน้าโค้ชคนใหม่ที่มีความเชี่ยวชาญของ Huskies ซึ่งเคยเป็นโค้ชให้กับ USC เป็นข้อมูลวงในเช่นการรู้ว่าโค้ชอยู่ที่ไหนเมื่อปีก่อนซึ่งจะช่วยให้คุณสร้างรายได้อย่างจริงจังเมื่อคนอื่นทำตามการวิเคราะห์กระแสหลัก

10 TIPS TO KNOW HOW TO VICTORY FOOTBALL BETTING – inreads

เคล็ดลับประการที่สองที่ควรพิจารณาคือการดูอัตราต่อรองด้วยความสงสัย ไม่มีฝ่ายแพ้ที่แท้จริงที่จะแพ้ 100 ต่อ 1 หรือแม้กระทั่ง 10 ต่อ 1 มองหาผู้แพ้รายใหญ่ที่จะออกมาอยู่อันดับต้น ๆ บ่อยกว่าไม่เมื่อพูดถึงเกมฟุตบอลของวิทยาลัย เว้นแต่ว่าทีมใดจะเก่งกว่าในทุกๆที่คุณจะต้องพบกับการต้มเบียร์ที่ไม่เหมาะสม ตัวอย่างเช่นหากคุณได้รับทีมจากบิ๊กอีสต์ที่เล่นทีมจาก WAC คุณสามารถมั่นใจได้ว่าทีม WAC จะต้องดิ้นรน แต่ระวังความสับสนในระดับวิทยาลัยไม่ได้หายากนัก ดูทีมที่ชื่นชอบอย่างรอบคอบและอย่ามั่นใจมากเกินไปในการก้าวไปข้างหน้า ความมั่นใจสามารถเป็นนักฆ่าได้อย่างที่เคยเห็นในหลาย ๆ เกมที่ Boise State ตกอับตลอดกาลไล่กระทืบทีมที่มีอันดับสูงกว่าพวกเขา

เคล็ดลับประการที่สามจะต้องระวัง แต่มันสำคัญมาก ดูทีมที่มีกองหลังอาวุโสเป็นทีมที่จะเดิมพันเป็นสิ่งที่แน่นอน นี่เป็นเรื่องยุ่งยาก แต่ถ้าสามารถจ่ายเงินได้มาก กองหลังที่อายุน้อยกว่าจะทำผิดพลาดในจุดสำคัญ แต่ผู้เล่นรุ่นเก๋าที่ข้าม NFL ส่วนใหญ่ไม่เพียง แต่จะได้รับรางวัล Heisman Trophy เท่านั้น แต่ยังก้าวไปสู่การแข่งขันชิงแชมป์ระดับชาติด้วย หากพวกเขาอยู่ในปีสุดท้ายของการมีสิทธิ์มองหาเงินจำนวนมากที่จะทำจากชัยชนะครั้งใหญ่ของพวกเขา